DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, chỉ với một thao tác, có thể dễ dàng tìm thấy nhiều thông tin về các dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn một dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ là dễ dàng. Có thể bắt gặp nhiều trường hợp vì sử dụng dịch vụ không uy tín, không chất lượng dẫn đến việc làm giả giấy tờ, đa cấp hay bị lừa đảo… Để khắc phục tình trạng này, trước khi liên hệ các dịch vụ, chủ cơ sở tổ chức, kinh doanh thực phẩm phải tham khảo nhiều địa chỉ, nhiều nguồn thông tin khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng của mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một dịch vụ làm giấy phé vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín, chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.  Cùng tham khảo nhé!

 1. Tâm Việt – dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất

Trong thời đại ngày nay, thực phẩm bẩn, không đạt chất lượng luôn là vấn nạn và luôn được đặt lên hàng đầu. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện cần và bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Ngoài việc được Nhà nước xác nhận cơ sở của bạn đủ điều kiện về chất lượng, cơ sở thiết bị, dây chuyền sản xuất, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm còn mang ý nghĩa bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ của những cơ sở mà tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuy nhiên, không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu và có đủ thời gian để xin loại giấy phép này bởi nó gồm những giấy tờ, thủ tục phức tạp và trải qua nhiều quy trình. Hiểu được điều đó, Tâm Việt cung cấp dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói. Lựa chọn chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Đội ngũ chuyên viên của Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép vệ sinh thực phẩm của Tâm Việt.

2. Vì sao phải chọn Tâm Việt là dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm?

Vì chúng tôi mang lại cho bạn những thứ hơn cả một gói dịch vụ. Nghe có vẻ trừu tượng nhưng đúng là như vậy. Khi lựa chọn dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của Tâm Việt, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên và chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp, giúp bạn sở hữu giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể, giá dịch vụ ở Tâm Việt không phải thấp nhất nhưng dịch vụ của Tâm Việt sẽ uy tín nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Và các bạn có thể nhìn vào đấy, để đặt niềm tin vào Tâm Việt. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ không thất vọng!

3. Các bước Tâm Việt thực hiện khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của Tâm Việt

Chọn Tâm Việt để sử dụng dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi sẽ:

- Khảo sát cơ sở, doanh nghiệp, các hồ sơ, giấy tờ hiện có và những thông tin có liên quan đến cơ sở, doanh nghiệp;

- Ký hợp đồng tư vấn những vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Tư vấn và khắc phục những tồn tại về trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng doanh nghiệp như: sắp xếp các trang thiết bị, các dụng cụ, các điều kiện về nền, tường, trần, hệ thống điện, hệ thống thông gió, kho bãi, chất thải,… theo nguyên tắc một chiều.

- Tư vấn và hoàn thiện cùng doanh nghiệp một số thủ tục hành chính như: sổ kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, sổ lưu mẫu, sổ quản lý sức khỏe nhân viên, sổ theo dõi chế biến,…

- Sắp xếp lớp tuận huấn, đào tạo kiến thức về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và cấp chứng chỉ. Đồng thời tư vấn và hướng dẫn khám sức khỏe.

- Lập hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, các giấy tờ bao gồm: đơn đề nghị cấp giấy phép, sơ đồ cơ sở, mô tả chi tiết quy trình chế biến thực phẩm, cam kết cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,… và một số giấy tờ cần thiết khác.

- Đến nộp hồ sơ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

4. Những điều khách hàng cần làm khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép vệ sinh thực phẩm của Tâm Việt

- Tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để các chuyên viên, nhân viên của Tâm Việt tiến hành công việc thuận lợi nhất;

- Cung cấp 02 bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh;

- Cung cấp đầy đủ thông tin, ký hồ sơ và khắc phục điều kiện của cơ sở kinh doanh;

- Tiếp đoàn thẩm định vệ sinh thực phẩm cùng Tâm Việt

Các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có thể hoàn toàn trực tiếp làm hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng trên thực tế, hầu hết họ đều nhờ vào các dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bài viết này chia sẻ về dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Tâm Việt. Các bạn có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp, chúng tôi cũng rất sẵn lòng được phục vụ. Tâm Việt hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm ưng ý nhất và hài lòng nhất. Nếu còn phân vân, hãy chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

>>> Bạn có biết Vì sao Tâm Việt lại hoàn toàn MIỄN PHÍ hay chưa? Nếu chưa hãy THAM KHẢO ngay bài viết này nhé! <<<

 

>>> Cùng TÂM VIỆT khám phá ngay Quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp mới nhất 2019 khá quan trọng này nhé!!! <<<

 

>>> TÌM HIỂU NGAY dịch vụ báo cáo thuế kế toán trọn gói chất lượng mà chỉ với 300k mỗi tháng từ TÂM VIỆT <<<

 

TÂM VIỆT - CHẮP CÁNH DOANH NGHIỆP VIỆT

211/23A Hoàng Hoa Thám, Phường, 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Email: buihung.tamviet@gmail.com
Phone: 0903 872 633
MST: 0315245966Các tin khác

Facebook chat
news_detail