DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Quá trình xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hay cung cấp thực phẩm chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng bởi những quy định nghiêm ngặt, phức tạp của pháp luật. Các chủ cơ sở, tổ chức có thể hoàn toàn tự mình làm hồ sơ để xin giấy phép nhưng trên thực tế vì không có đủ thời gian và đủ kiến thức về những yêu cầu của pháp luật đối với vệ sinh an toàn thực phẩm, họ thường nhờ tới các dịch vụ. Giữa hàng ngàn dịch vụ, làm thế nào để lựa chọn một dịch vụ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm uy tín, chất lượng, tránh những trường hợp lừa đảo, làm giả giấy tờ? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình dịch vụ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất nhé!

1. Tâm Việt – địa chỉ cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất

Trong thời đại ngày nay, thực phẩm bẩn, không đạt chất lượng luôn là vấn nạn và luôn được đặt lên hàng đầu. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện cần và bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm. Ngoài việc được Nhà nước xác nhận cơ sở của bạn đủ điều kiện về chất lượng, cơ sở thiết bị, dây chuyền sản xuất, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm còn mang ý nghĩa bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ của những cơ sở mà tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuy nhiên, không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu và có đủ thời gian để xin loại giấy phép này bởi nó gồm những giấy tờ, thủ tục phức tạp và trải qua nhiều quy trình. Hiểu được điều đó, Tâm Việt cung cấp dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm trọn gói. Lựa chọn chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Đội ngũ chuyên viên của Tâm Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm của Tâm Việt. 

2. Các bước Tâm Việt thực hiện khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của Tâm Việt

Chọn Tâm Việt để sử dụng dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi sẽ:

- Khảo sát cơ sở, doanh nghiệp, các hồ sơ, giấy tờ hiện có và những thông tin có liên quan đến cơ sở, doanh nghiệp;

- Ký hợp đồng tư vấn những vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Tư vấn và khắc phục những tồn tại về trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng doanh nghiệp như: sắp xếp các trang thiết bị, các dụng cụ, các điều kiện về nền, tường, trần, hệ thống điện, hệ thống thông gió, kho bãi, chất thải,… theo nguyên tắc một chiều.

- Tư vấn và hoàn thiện cùng doanh nghiệp một số thủ tục hành chính như: sổ kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, sổ lưu mẫu, sổ quản lý sức khỏe nhân viên, sổ theo dõi chế biến,…

- Sắp xếp lớp tuận huấn, đào tạo kiến thức về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và cấp chứng chỉ. Đồng thời tư vấn và hướng dẫn khám sức khỏe.

- Lập hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, các giấy tờ bao gồm: đơn đề nghị cấp giấy phép, sơ đồ cơ sở, mô tả chi tiết quy trình chế biến thực phẩm, cam kết cơ sở đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,… và một số giấy tờ cần thiết khác.

- Đến nộp hồ sơ đăng ký giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Những điều khách hàng cần làm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm của Tâm Việt

- Tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để các chuyên viên, nhân viên của Tâm Việt tiến hành công việc thuận lợi nhất;

- Cung cấp 02 bản sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh;

- Cung cấp đầy đủ thông tin, ký hồ sơ và khắc phục điều kiện của cơ sở kinh doanh;

- Tiếp đoàn thẩm định vệ sinh thực phẩm cùng Tâm Việt

 

Với những thông tin trên, hy vọng khách hàng có thể tin tưởng vào dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của Tâm Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, chúng tôi cam kết mang về cho bạn giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất và chất lượng nhất, Nếu còn bất kì thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ xin giấy phép vệ sinh thực phẩm của Tâm Việt, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi hi vọng sẽ được Qúy khách hàng lựa chọn và trở thành người đồng hành của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi và hãy để Tâm Việt chắp cánh doanh nghiệp Việt!

 

 

 

>>> Bạn có biết Vì sao Tâm Việt lại hoàn toàn MIỄN PHÍ hay chưa? Nếu chưa hãy THAM KHẢO ngay bài viết này nhé! <<<

 

>>> Cùng TÂM VIỆT khám phá ngay Quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp mới nhất 2019 khá quan trọng này nhé!!! <<<

 

>>> TÌM HIỂU NGAY dịch vụ báo cáo thuế kế toán trọn gói chất lượng mà chỉ với 300k mỗi tháng từ TÂM VIỆT <<<

 

TÂM VIỆT - CHẮP CÁNH DOANH NGHIỆP VIỆT

211/23A Hoàng Hoa Thám, Phường, 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Email: buihung.tamviet@gmail.com
Phone: 0903 872 633
MST: 0315245966Các tin khác

Facebook chat
news_detail