HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

HỒ SƠ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực trạng thực phẩm bẩn, không đạt chất lượng đang là mối quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện nay. Các cơ quan chức năng luôn cố gắng tìm ra những giải pháp để khắc phục và giải quyết vấn nạn này, một trong số đó là yêu cầu về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thực phẩm. Để được đi vào hoạt động, chủ cơ sở kinh doanh phải làm thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm và sau khi trải qua quy trình xác nhân, kiểm tra, nếu đạt yêu cầu, các cơ sở kinh doanh này sẽ được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc về hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm bởi nó đòi hỏi những yêu cầu và giấy tờ phức tạp.  Cùng tìm hiểu xem hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm những gì trong bài viết dưới đây nhé!

Hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc để xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.  Chính vì vậy, quá trình chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm vô cùng quan trọng. Chủ cơ sở kinh doanh phải tìm hiểu, chuẩn bị và tham khảo nhiều nguồn thông tin để chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm thật đầy đủ và rõ ràng. Khi nộp hồ sơ, nếu phát hiện bị thiếu sót thì quá trình xin giấy phép sẽ gặp khó khăn và tốn rất nhiều thời gian.

Vậy hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm những gì?

Kinh doanh những ngành nghề về thực phẩm luôn phải đáp ứng những đòi hỏi và yêu cầu khắt khe bởi thực phẩm bẩn, kém chất lượng luôn là vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Hãy chuẩn chị đầy đủ những loại giấy tờ trong bộ hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm dưới đây để quá trình xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng:

- Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận;

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất:

- Bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh;

- Bản mô tả quy trình chế biến thực phẩm, bảo quản, vận chuyển, bày bán thức ăn đồ uống;

- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.

- Giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

- Giấy xác nhận đủ sức khỏe để sản xuất, kinh doanh thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh.

Làm thế nào để xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Chủ cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể trực tiếp làm thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng trên thực tế họ đêu nhờ vào các dịch vụ hỗ trợ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì các vấn đề giấy tờ, thủ tục hành chính và hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm rất phức tạp, đòi hỏi phải có sự hiểu biết và kinh nghiệm thì quá trình xin giấy phép mới thuận lợi và dễ dàng. Sự ra đời của các dịch vụ hỗ trợ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đã giải quyết những vấn đề đó.

Tâm Việt là một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, Tâm Việt cam kết sẽ mang về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh của bạn nhanh nhất và chất lượng nhất. Nhân viên của Tâm Việt sẽ luôn cập nhật tình hình, hỗ tợ và tư vấn, giải quyết và tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp của bạn. Hãy trao cho Tâm Việt cơ hội được giúp bạn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Nếu còn bất kì thắc mắc về hồ sơ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp!

 

 

 

>>> Bạn có biết Vì sao Tâm Việt lại hoàn toàn MIỄN PHÍ hay chưa? Nếu chưa hãy THAM KHẢO ngay bài viết này nhé! <<<

 

>>> Cùng TÂM VIỆT khám phá ngay Quy trình thủ tục thành lập công ty/ doanh nghiệp mới nhất 2019 khá quan trọng này nhé!!! <<<

 

>>> TÌM HIỂU NGAY dịch vụ báo cáo thuế kế toán trọn gói chất lượng mà chỉ với 300k mỗi tháng từ TÂM VIỆT <<<

 

TÂM VIỆT - CHẮP CÁNH DOANH NGHIỆP VIỆT

211/23A Hoàng Hoa Thám, Phường, 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Email: buihung.tamviet@gmail.com
Phone: 0903 872 633
MST: 0315245966

 

 

 Các tin khác

Facebook chat
news_detail