Miễn Phí, Vì sao Tâm Việt miễn phí?

Miễn Phí, Vì sao Tâm Việt miễn phí?

Các bạn thấn mến,

 

Đội ngũ của chúng tôi, hơn ai hết, cũng đã từng là những nhà khởi nghiệp. Những ngày đầu tiên, việc đối diện với từng chi phí cho dù là nhỏ nhất, cũng là 1 mối lo lắng  trong sự quyết định tồn tại và phát triển của công ty sau này. Với những dịch vụ hiện nay, việc thu của khách hàng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng là 1 gánh nặng không hề nhỏ trong bước khởi tạo ấy. 

 

 

Trước đây, việc thành lập 1 công ty thật sự khó khăn và phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức di chuyển và thời gian quý báu của tất cả chúng ta, lúc này, chúng tôi chưa dám nghĩ đến việc hỗ trợ miễn phí thành lập công ty cho quý khách hàng. Nhưng nay, việc thành lập đã trở nên đơn giản hơn đối với những nhà làm dịch vụ. Và đây chính là tiền đề đầu tiên để Tâm Việt quyết định miễn phí dịch vụ thành lập công ty cho các bạn mà hoàn toàn không có bất kỳ sự ràng buộc nào và trang web https://thanhlapcongtymienphi.vn bắt đầu ra đời.

 

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm và nổ lực không ngưng nghỉ trong suốt thời gian làm nghề, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của Tâm Việt luôn túc trực tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn thành lập công ty 1 cách thuận lợi và cực kỳ nhanh chóng. Trong khi đó, nếu sắm vai là người lần đầu đi thành lập, chắc chắn rằng bạn sẽ đối diện với rất nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải mất công di chuyển lên Sở Kế Hoạch Đầu Tư liên tục và còn mất kha khá thời gian nữa mà bạn biết đó, với các nhà khởi nghiệp, thời gian lúc này chính là tài sản vô giá nhất. Lúc ấy bạn tiếc nuối rằng “ước gì mình đã giao hết cho bên dịch vụ”, hoặc nếu bạn đã chọn 1 dịch vụ thì cũng có thể bạn vẫn phải bâng quơ rằng “ước gì mình đã chọn 1 dịch vụ chất lượng mà chi phí rẻ hơn”. Và không còn gì khác hơn, Tâm Việt sẽ giúp bạn hiện thực hoá giấc mơ, với 1 dịch vụ miễn phí mà chất lượng hơn cả gói trả tiền.

 

 

Với mong muốn duy nhất của chúng tôi là đã cung cấp cho bạn 1 dịch vụ mà dịch vụ đó đã giúp các bạn hài lòng, yêu thích chúng tôi để từ đó chia sẻ cho bạn bè, giới thiệu cho những nhà khởi nghiệp khác đang cần sự giúp sức. Đó chính là thành công lớn nhất của chúng tôi, thành công đến từ sự sẻ chia, thành công đặc biệt khác lạ ấy mang tên Tâm Việt.

 

 

Và bạn sẽ thắc mắc: Miễn phí có thật sự miễn phí? 

Nếu chúng tôi là bạn, chúng tôi cũng sẽ tự nghi vấn như vậy thôi. 

Và bằng chứng là chỉ cần 1 cái click chuột, bạn biết ngay được rằng để cầm 1 giấy phép kinh doanh trên tay, chúng ta sẽ bắt buộc đóng khoảng lệ phí 900.000 đồng ( trong đó 300.000 lệ phí nhà nước cùng với 200.000 lệ phí đăng ký thông tin trên cổng thông tin quốc gia) và 350.000 đồng phí khắc con dấu doanh nghiệp mà cho dù bạn hay là chúng tôi đi làm, chi phí đều y hệt như nhau. 

 

 

Tất cả những gì bạn cần đó là cung cấp cho bên mình 2 bản CMND photo công chứng chưa quá 3 tháng, và tạm ứng chi phí bắt buộc như nhà nước thông báo mà thôi. Tất cả các việc còn lại, cứ yên tâm để bên mình lo nhé.

 

 

Quy trình tóm gọn của dịch vụ như sau: 

Quý khách liên hệ yêu cầu tư vấn —> Chuyên viên Tâm Việt tư vấn các quy trình, cách thức thực hiện —> Khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết đã được trao đổi với Tâm Việt và CMND sao y —> Chuyên viên tiếp nhận thông tin và soạn hồ sơ tiến hành các thủ tục thành lập —> Liên hệ khách hàng ký tên và nộp tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư —> Theo dõi hồ sơ, nhận kết quả và liên hệ trả giấy phép, bàn giao con dấu cho quý khách.

 

 

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, gọi vào số 0903872633 và sau đó vẫn tiếp tục ngồi ở nhà để sở hữu giấy phép đăng ký kinh doanh mà hoàn toàn không mất 1 đồng phí dịch vụ nào hết đấy.

 

 

Hy vọng, Tâm Việt sẽ được bạn trao cho 1 cơ hội để hoàn thành sứ mệnh, sứ mệnh chắp cánh doanh nghiệp Việt 

 

 

 

HÃY CÙNG TÂM VIỆT TÌM HIỂU QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY /  DOANH NGHIỆP MỚI NHẤT 2022

 

 

Tâm Việt - Chắp Cánh Doanh Nghiệp Việt

211/23A Hoàng Hoa Thám, P5, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0903872633Các tin khác

Facebook chat
news_detail